Hướng dẫn cách chống chai Pin cho điện thoại LG Optimus GK m

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 16-11-2013
 

  Bạn đang sở đang sơ hữu một em LG Optimus Gk với cấu hình khủng, được tich hợp nhiều phần mền đa nhiệm, nó cũng có pin vào dạng khủng nhất. Nhưng bạn không khỏi lo lắng làm thế nào để giữa cho pin không bị chai hỏng theo thời gian.

  Hình ảnh quen thuộc của LG Optimus GK

  Hình ảnh quen thuộc của LG Optimus GK


  1. Hãy sạc pin cho LG Optimus Gk đúng cách

  Khi bạn mới rinh vê cho mình em LG Optimus Gk mới toanh thì hãy chú ý đến cách sạch pin cho nó nhé. lần sạc pin đầu tiên cho LG Optimus GK là rất quan trọng vì nó sẽ giúp thiết bị lưu trữ những thông tin ban đầu về pin. Do đó bạn nên sạc lần đầu tiên trong ít nhất 12 tiếng, sau đó rút sạc ra, sử dụng cho đến khi cạn pin rồi mới bắt đầu lần sạc thứ 2. Bạn cần biết là số lần sạc pin của bạn càng ít thì pin của sẽ càng bền, vì vậy nên hãy dùng đến khi pin thật sự cần phải tiếp thêm năng lượng nhé. Nhưng cũng cần phải nhớ mỗi tháng hãy xả pin một lần (dùng đến khi cạn pin), như thế thì thành phần hóa học trong pin của LG optimus Gk sẽ mới được đảm bảo nhất.

  Kiểm tra dung lượng pin trong máy GK ở phần cài đặt

  Kiểm tra dung lượng pin trong máy GK ở phần cài đặt


  2. Dùng sạc chuẩn của LG Optimus Gk 

  Nếu bạn mới rinh một em LG Optimus Gk  mời tinh về thì không cần nói làm gì nữa rồi, điều ấy đồng nghĩa với việc bạn đã có một bộ sạch chuẩn. Nhưng nếu bộ sạc của bạn bị mất hay hỏng, hay bạn mua một con máy cũ về thì hãy lưu tâm đến nó. LG Optimus Gk pin có dung lượng lớn nếu không đủ mạnh thì bộ sạch sẽ không và gần như không bao giờ đầy đc pin dù thơi gian cắm sạc rất lâu. Khi đó pin của bạn sẽ dân bị chai mà không rõ nguyên nhân.

  Các nấc dung lượng pin của LG Optimus GK

  Các  nấc dung lượng pin của LG Optimus GK


  3. Lưu ý khi sạc LG Optimus Gk bằng cổng USB

  Ngay nay laptop đã quá phổ biến rồi, và thói quen cắm sạc điện thoại qua cổng USB là gần như phổ cập. Chiếc LG Optimus Gk chắc cũng đáng năm bên cạnh bác máy tính nhỉ? Nhưng bạn cần lưu ý diểm khác nhau cơ bản của 2 loại cổng này là nằm ở lượng điện năng mà chúng cung cấp: cổng USB tiêu chuẩn chỉ cung cấp được 100 mAh, trong khi cổng sạc USB cung cấp lượng điện gấp 5 lần so với cổng USB tiêu chuẩn. Đây là lý do tại sao khi bạn kết nối các thiết bị vào cổng USB của máy tính thì thiết bị sẽ được sạc pin chậm hoặc có khả năng là nó chẳng lên được tí pin nào. Vậy nên hãy hiểu thậy rõ cổng USB trên lap trước khi sạc nhé và nhớ kiểm tra xem LG Optimus Gk thân yêu có được nhận không?

  Hãy giữ gìn cho chiệc điện thoại LG Optimus Gk có nguồn pin sử dụng dài lâu nhất nhé. Như hế bạn sẽ thỏa sức tận hưởng những ứng dụng mới lạ.

Nhận xét
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Ship hàng tại tất cả các tỉnh thành phố như Tại Hà nội, Tại Điện Biên, Tại Điện Biên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, thái nguyên, vĩnh phúc, ninh bình, nam định, thái bình, hải dương, việt trì, hưng yên, tuyên quang, bắc kan, lào cai, lai châu, sơn la, hà giang, hòa bình, yên bái, lạng sơn, hà nam, Miền trung : Tại nghệ an, đaklak, gia lai, đà nẵng, thanh hóa, huế, quảng ngãi, khánh hòa, kon tum, quảng bình, quảng nam, bình thuận, phú yên, buôn ma thuật, tại bình phước, bình định, Miền nam : Tại thành phố hồ chí minh, HCM , quận tân bình, đà lạt , lâm đồng, vĩnh long, vũng tàu, bình dương, long xuyên, angiang, tiền giang, long an, bình phước, an giang, kiên giang, vĩnh long, sadec đồng tháp, cà mau, đồng nai
-->