Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Hỗ trợ kỹ thuật

Hướng dẫn mua điện thoại trả góp giá rẻ tại hà nội - PPF

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 13-01-2014
HƯỚNG DẪN MUA TRẢ GÓP - PPF

 


Là khách hàng thông thái, chắc hẳn bạn đã biết cách mua sắm tiết kiệm và hiệu quả nhất? Chương trình Mua hàng trả góp – Lãi suất ưu đãi chính là kim chỉ nam mua sắm dành cho riêng bạn – những khách hàng của Nology.

Dịch vụ “Mua hàng trả góp” của Hệ thống bán lẻ điện thoại Nology áp dụng cho mọi khách hàng với thủ tục mua trả góp thuận tiện, đơn giản, nhận sản phẩm ngay, không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản. Đặc biệt, tại mỗi siêu thị luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hướng dẫn chi tiết các thủ tục và cách thức đăng ký.


1. Thủ tục trả góp:

Duyệt hồ sơ nhanh gọn, chỉ cần:

CMND (Bản sao)

Bằng lái xe (Bản sao) hoặc số hộ khẩu (Bản sao).2. Quyền lợi của khách hàng mua trả góp:

Thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh, nhận sản phẩm ngay.

Tuỳ chọn mức đóng phí, tuỳ chọn thời hạn đóng phí.

Thanh toán trả chậm, không cần chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản.3. Lưu ý Một số quy định sau đối với khách hàng mua trả góp:

Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu tại các tỉnh thành sau:

Tuổi từ 20 - 55 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ

Là người ký tên trên hợp đồng vay và nộp phí đến hạn.4. Thanh toán :

Khách hàng có thể thanh toán trả góp hàng tháng qua các ngân hàng :

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Sacombank .Đặc biệt khi mua trả góp SmartPhone, Tablet, Notebook tại
Nology, quý khách sẽ được khuyến mãi cực kỳ nhiều ưu đãi, lên tới hơn 20.000.000 VNĐ, theo từng gói quà tặng như sau :

Khi khách hàng đến mua trả góp-PPF bất kỳ sản phẩm nào ở Nology với :

- Khoản vay :1,5-13,5 triệu đồng

- Khoản trả trước : từ 20 %

- Kỳ hạn vay : 12 tháng

- Giấy tờ yêu cầu : CMND + HK

Khách hàng thanh toán đầy đủ, đúng hạn các kỳ trả góp và không tất toán hợp đồng vay sớm sẽ được miễn 1 kỳ thanh toán cuối cùng (chỉ phải thanh toán 11 tháng).

Lưu ý: khi mua trả góp sản phẩm cũng như mua luôn, quý khách đều được tặng cáp, sạc và được hưởng các ưu đãi của chúng tôi.Một số câu hỏi thường gặp khi mua trả góp:

1. TÔI LÀ SINH VIÊN. TÔI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP ĐƯỢC KHÔNG?

Nology hỗ trợ cho tất cả các đối tượng khách hàng vay trả góp kể cả Sinh Viên. Tuy nhiên để tham gia vay trả góp thì các Sinh Viên cần đủ 20 tuổi trở lên và phải được sự đồng ý của gia đình (Bố hoặc Mẹ).

2. TÔI KHÔNG CÓ SỔ HỘ KHẨU TẠI HÀ NỘI. TÔI CÓ THỂ THAM GIA ĐĂNG KÝ MUA TRẢ GÓP ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC KHÔNG?

Nology hỗ trợ vay trả góp điện thoại trên 63 tỉnh thành. Không cần hộ khẩu tại Hà Nội bạn vẫn có thể tham gia mua điện thoại trả góp. Tuy nhiên để tham gia vay trả góp thì khách hàng bắt buộc phải đến trực tiếp địa chỉ của cửa hàng tại 96 - Lê Đức Thọ kèo dài - Cầu Giấy để ký vào hợp đồng vay trả góp.

3. MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP THÌ CẦN NHỮNG THỦ TỤC GÌ?

Nếu khoản vay còn lại trên 10 triệu đồng. Quý khách hàng cần mang theo CMND và Sổ Hộ Khẩu (bản gốc dùng để đối chiếu thong tin) qua cửa hàng và làm thủ tục.

Nếu khoản vay dưới 10 triệu đồng. Quý khách hàng mang CMND và bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) qua cửa hàng để làm thủ tục.

5. MUA TRẢ GÓP THÌ CÓ PHẢI CHỨNG MINH THU NHẬP?

Trong trường hợp có nhiều khách hàng là Sinh Viên, Người lao động tự do… Không có bảng lương hay bất kỳ giấy tờ nào chứng minh các khoản thu nhập hàng tháng. Quý khách hàng vẫn có thể tham gia vay trả góp bình thường. Tuy nhiên nếu bạn là công nhân, nhân viên… Có bảng lương hoặc hợp đồng lao động chứng minh thu nhập hàng tháng thì nên đề xuất các giấy tờ trên cho nhân viên trả góp tại cửa hàng để được nhận những ưu đãi riêng.

6. TẠI SAO TÔI NÊN MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP TẠI NOLOGY?

Nology là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về giá. Được làng công nghệ Việt công nhận là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Mua trả góp điện thoại tại Nology quý khách hàng sẽ luôn được hưởng những mức giá tốt nhất và những dịch vụ chuyên biệt dẫn đầu mọi thời đại. Chương trình trả góp nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hệ thống nhân viên được đào tạo một cách bài bản, thân thiện, chuyên nghiệp và luôn mang lại cho khách hàng những hiểu biết đầy đủ nhất cho từng vấn đề.

7. MUA TRẢ GÓP THÌ CÓ ĐƯỢC NHẬN KHUYẾN MÃI NHƯ MUA THẲNG?

Mua trả góp điện thoại tại Nology vẫn được nhận khuyến mãi bình thường như khi mua thẳng. Ngoài ra, quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi của công ty trả góp với từng loại sản phẩm.

8. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM MUA TRẢ GÓP LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cũng tương tự như khi mua thẳng. Quý khách hàng vẫn được bảo hành đổi mới sản phẩm trong vòng 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Bảo hành phần cứng 12 tháng. Bảo hành cài đặt miễn phí trọn đời.

9. THỜI GIAN XÉT DUYỆT VAY TRẢ GÓP CÓ LÂU KHÔNG?

Xét duyệt hồ sơ vay trả góp có thể mất từ 15 đến 30 phút. Nhận máy ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công. Nology hỗ trwoj các kì hạn vay từ 6, 9, 12, 15, 24 tháng(tùy khách hàng chọn lựa).

10. MỘT NGƯỜI CÓ THỂ MUA TRẢ GÓP ĐƯỢC BAO NHIÊU SẢN PHẨM?

Một người có thể mua được nhiều sản phẩm. Tuy nhiên cùng 1 lúc thì chỉ có thể mua được 1 sản phẩm duy nhất. Quý khách hàng phải mua sản phẩm đầu tiên và thanh toán được tối thiểu thời gian là 3 tháng (thanh toán tốt, không trễ hạn) thì mới tiếp tục được mua sản phẩm tiếp theo.


Nhân viên hỗ trợ tư vấn từ 9h đến 21h30 tại 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài Cầu Giấy (các ngày trong tuần).

Liên Hệ : 0916 544 611 - 0968 416 111
Nhận xét
Tin mới hơn
Tin cũ hơn