Lễ ký kết hợp đồng về phương thức chyển phát nhanh

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 27-04-2013
 Ngày 20/4/212, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Tín Thành và Công ty TNHH NOLOGY. Công Ty Chuyển Phát Nhanh Tín Thành là đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và  quốc tế tại Việt Nam.

Theo ông Đinh Trung Kiên. Quản lý website NOLOGY.VNcho biết: hình thức đặt hàng qua mạng ngày càng phát triển, trong đó website chính của NOLOGY là NOLOGY.VN  là một trong những website chuyên cung cấp các dịch vụ qua mạng.

Để hàng hóa và dịch vụ đến tay người tiêu dùng thì chúng tôi nhận ra rằng : “Chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hoá là một trong những nhân tố không thể thiếu trong việc kinh doanh hàng hóa qua mạng. Đây là cầu nối cho tất cả các các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến và người tiêu dùng”.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, trước nhu cầu ngày càng nhanh về dịch vụ chuyển phát nhanh  tại Việt Nam, cùng những đòi hỏi mới của thị trường, NOLOGY và Công Ty Chuyển Phát Nhanh Tín Thành  nhận thấy cần thiết phải đổi mới và nâng cấp hình thức hợp tác nhằm khai thác tốt hơn tiềm năng của thị trường, phát huy được thế mạnh hợp tác từ năm 2012.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác này  là một sự kiện vô cùng quan trọng mở đầu Giai đoạn hợp tác mới giữa NOLOGY và Tín thành , đặt nền móng cho sự phát triển quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên trong tương lai. NOLOGY  tự hào được hợp tác với một công ty trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam .

Hiểu rõ được nhu cầu thị trường và cũng như yêu cầu của Quý khách khi đặt hàng qua mạng NOLOGY đã ký kết hợp đồng chuyển phát nhanh với Công Ty Tín Thành  với dịch vụ chuyển phát nhanh với nhiều gói cước đáp ứng được hầu hết sự mong đợi của Khách Hàng.

Với phương châm Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn – Giá Hợp Lý.Chúng tôi tin rằng đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng. Để được phục vụ chu đáo nhất Quý khách hãy lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất sau đây chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Chuyển phát nhanh

- Chuyển phát nhanh hẹn giờ

 Chuyển phát nhanh trước 9h.

Và bảng tính cước giá vận chuyển chúng tôi xin cung cấp như ở dước quý khách có thể tham khảo thêm .


Ngoài TP Hà Nội  – các tỉnh thành khác:

Chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá với các sản phẩm được  vận chuyển :

 

SỐ LƯỢNG

 

                                            GIÁ TRỊ(VND)

 

  Đến 10 triệu

      10-20 triệu

      Trên 20 triệu

          Vertu

01 cái

60.000

 

 

 

                                            Giá cộng  thêm cho mỗi cái tiếp theo

Trên 01 đến 05 cái

50.000

70.000

90.000

270.000

Trên 05 đến 10 cái

45.000

65.000

80.000

250.000

Trên 10 cái

40.000

60.000

70.000

240.000

Lưu ý :

Bảng giá trên tính bằng VND/cái .Giá trên chưa bao gồm 10%VAT và PPXD 23%

Giá trên bao gồm phí bảo hiểm với hàng hóa áp dụng dịch vụ khai giá

Trường hợp quý khách muốn chuyển đi hỏa tốc thì cộng  thêm  100k/bill

Vùng trả hàng là thị xã thành phố

 

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm dịch vụ từ NOLOGY!

Website: NOLOGY.VN

 

Nhận xét
Tin cũ hơn

Ship hàng tại tất cả các tỉnh thành phố như Tại Hà nội, Tại Điện Biên, Tại Điện Biên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, thái nguyên, vĩnh phúc, ninh bình, nam định, thái bình, hải dương, việt trì, hưng yên, tuyên quang, bắc kan, lào cai, lai châu, sơn la, hà giang, hòa bình, yên bái, lạng sơn, hà nam, Miền trung : Tại nghệ an, đaklak, gia lai, đà nẵng, thanh hóa, huế, quảng ngãi, khánh hòa, kon tum, quảng bình, quảng nam, bình thuận, phú yên, buôn ma thuật, tại bình phước, bình định, Miền nam : Tại thành phố hồ chí minh, HCM , quận tân bình, đà lạt , lâm đồng, vĩnh long, vũng tàu, bình dương, long xuyên, angiang, tiền giang, long an, bình phước, an giang, kiên giang, vĩnh long, sadec đồng tháp, cà mau, đồng nai
-->