Tìm lại smartphone bị mất với ứng dụng Prey

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 17-01-2013
 

Là một trong những ứng dụng quản lý di động bị mất tốt nhất hiện nay, Prey Anti-Theft sở hữu nhiều tính năng hữu ích hơn cả Find My iPhone của Apple.

Prey là một trong số ít những ứng dụng nên cài ngay, nhưng không người dùng nào mong muốn phải sử dụng đến chúng. Đơn giản bởi vì, chỉ khi chiếc smartphone của bạn bị thất lạc, bạn mới cần đến ứng dụng này.

Nếu như người dùng iPhone đã biết đến ứng dụng Find My iPhone nổi tiếng, thì Prey còn cung cấp thêm một số tính năng hữu ích hơn. Cụ thể, ngoài việc xác định vị trí của chiếc smartphone bị thất lạc thông qua định vị vệ tinh, ứng dụng này còn có khả năng kích hoạt camera trước để chụp ảnh kẻ trộm (nếu có) hoặc tự báo động nếu người dùng bỏ quên đâu đó mà không thể tìm được. Ngoài ra, nó còn có thể gửi email liên tục đến địa chỉ mail của bạn, báo cáo về vị trí của nó cho đến khi người dùng tìm thấy thiết bị.

Prey Anti-Theft hiện đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên App Store và Google Play.

Người dùng có thể tải về bản cho iOS tại https://itunes.apple.com/us/app/prey-anti-theft/id456755037?mt=8
và Android tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.prey&feature=search_result#?t=W251bGwsMSwxLDEsImNvbS5wcmV5Il0.

Theo Zing New

Nhận xét
Tin mới hơn

Ship hàng tại tất cả các tỉnh thành phố như Tại Hà nội, Tại Điện Biên, Tại Điện Biên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, thái nguyên, vĩnh phúc, ninh bình, nam định, thái bình, hải dương, việt trì, hưng yên, tuyên quang, bắc kan, lào cai, lai châu, sơn la, hà giang, hòa bình, yên bái, lạng sơn, hà nam, Miền trung : Tại nghệ an, đaklak, gia lai, đà nẵng, thanh hóa, huế, quảng ngãi, khánh hòa, kon tum, quảng bình, quảng nam, bình thuận, phú yên, buôn ma thuật, tại bình phước, bình định, Miền nam : Tại thành phố hồ chí minh, HCM , quận tân bình, đà lạt , lâm đồng, vĩnh long, vũng tàu, bình dương, long xuyên, angiang, tiền giang, long an, bình phước, an giang, kiên giang, vĩnh long, sadec đồng tháp, cà mau, đồng nai
-->