AD
AD

Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn có thể xem được số liệu thể về follow trên Instagram người nổi tiếng, thần tượng mình yêu mến. Cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng dễ thực hiện nên bất cứ ai cũng có thể làm được. Chi tiết các bước cũng như thông tin cơ bản về vấn đề này sẽ được tổng hợp trong nội dung bài viết dưới đây.

Instagram – Nền tảng chia sẻ ảnh phổ biến nhất hiện nay

Instagram không chỉ là nền tảng mạng xã hội dễ sử dụng, lượng người hoạt động khổng lồ, có xu hướng gia tăng mạnh trong nhiều năm gần đây. Chúng còn được biết đến với thiết kế bắt mắt, nội dung video xuất sắc, chất lượng ảnh ảo diệu. 

cách xem lượt follow trên instagram của người nổi tiếng
Instagram là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay

Trên Instagram, bạn có thể theo dõi bất cứ ai bạn thích, bạn bè, hàng xóm hay người nổi tiếng và nhiều thứ khác nữa. Chỉ cần bạn xác định được điều mình yêu thích, Instagram sẽ đề xuất cho bạn mọi chủ đề liên quan, và bạn sẽ tìm thấy bất cứ điều gì trên đây.

Bên cạnh đó, với lượt tương tác khủng của mình, Instagram được người nổi tiếng sử dụng rất nhiều. Cho nên, bạn có thể theo đuổi thần tượng của mình thuận lợi hơn.

Instagram và câu chuyện ẩn Following người dùng

Trước khi đi vào tìm hiểu kỹ hơn về cách xem lượt follow trên Instagramcủa người nổi tiếng, chúng ta sẽ cùng điểm qua câu chuyển ẩn Following trên mạng xã hội của Instagram. Động thái mới này khiến không ít người hoang mang, dân tình hụt hẫng nhưng giới nghệ sỹ lại rất vui mừng.

cách xem lượt follow trên instagram của người nổi tiếng

Theo công bố mới nhất của Instagram, khai tử tính năng Following – Đang theo dõi được chính thức thực hiện vào ngày 8/10. Theo đó, nếu như trước đây, bạn có thể biết được mọi nhất cử nhất động của người mình đang follow thì giờ đây, bạn chỉ có thể thấy được những tương tác của bạn bè trên bài đăng của mình thay vì cả những người khác.

Sự thay đổi này khiến dân tình cảm thấy hụt hẫng vì giờ đây không thể nắm bắt được “lịch trình” hoạt động của idols mình để “đu” thần tượng. Cánh nhà báo cũng mất đi lượng thông tin quan trọng để tạo nên những bài viết giật gân.

AD

Trái lại, giới nghệ sĩ lại thở phào nhẹ nhõm bởi thoát khỏi sự rình mò của người khác khi dùng mạng xã hội lớn nhất nhì hành tinh này.

Tuy nhiên, hãy yên tâm đi, bạn vẫn có thể xem số follow cụ thể trên Instagram của thần thượng mình bằng những bước sau đây.

Hướng dẫn cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng

Dù không còn nắm rõ được lịch trình, theo chân thần tượng nhưng bạn vẫn có thể nắm rõ số lượng mà tài khoản Instagram của thần tượng mình đang theo dõi. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Sử dụng điện thoại di động có kết nối mạng Wifi, 3G hoặc 4G để truy cập vào ứng dụng vào Instagram. Tại giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập tên nghệ sỹ, người nổi tiếng mà bạn muốn xem follow ở ô tìm kiếm.

cách xem lượt follow trên instagram của người nổi tiếng

Bước 2: Sau khi kết quả hiển thị, bạn nhấn vào tài khoản của thần tượng mà bạn muốn xem lượt follow. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng: tài khoản chính thủ của người nổi tiếng sẽ có dấu tick xanh, tránh việc nhầm lẫn với các tài khoản khác. Tài khoản cá nhân của người nổi tiếng sẽ hiển thị số follow ngay bên cạnh thông tin cá nhân.

Bước 3: Muốn biết cụ thể tài khoản Instagram nào đang được thần tượng follow, bạn nhấn vào mục Follow. Khi đó, bạn sẽ biết được lượng follow mà idols của mình “thu hoạch” được.

Chẳng hạn như, bạn muốn xem lượt follow trên Instagram của Sơn Tùng MTP. 

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Instagram, tại giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp để nhập tên Sơn Tùng MTP.

cách xem lượt follow trên instagram của sơn tùng

AD

Bước 2: Bạn nhấn vào tài khoản chính chủ của Sơn Tùng. Khi đó, giao diện tài khoản sẽ hiển thị số lượng tài khoản mà Sơn Tùng đang theo dõi là bao nhiêu. Sau đó, bạn nhấn vào mục Follow để xem cụ thể các tài khoản đó là ai.

Tham khảo một số thông tin chi tiết về Instagram

Sau khi đã hoàn tất xong cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng, người dùng nếu vẫn muốn tìm hiểu nữa thì vẫn có thể xem hồ sơ để theo dõi các stories của họ. Tuy nhiên, nền tảng Instagram lại không cung cấp các phân tích như trên cho các hình thức livestream, video trực tiếp.

Để xem lại thông tin chi tiết về các stories đăng tải, hãy bắt đầu bằng cách truy cập vào hồ sơ của bạn. Kế đó, chạm vào biểu đồ thanh ở trên cùng giao diện, sẽ giúp bạn nắm trong tay thông tin chi tiết về hồ sơ tổng thể.

cách xem lượt follow trên instagram

Cuối cùng là cuộn xuống phần stories, xem thông tin chi tiết về các stories cũ, cũng như bất cứ stories nào chưa hết hạn hiển thị.

Trên đây là tổng hợp một số kiến thức cần biết về Instagram cũng như chia sẻ cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng. Hi vọng rằng, các bạn sẽ thành công trong hành trình theo đuổi thần tượng của mình bằng việc chắt lọc những thông tin quý giá về họ. 

AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AD Sticky Ad
×