AD
AD

Điểm của một bài hoặc bình luận trên reddit được gọi là gì? Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin này thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Điểm của một bài hoặc bình luận trên reddit được gọi là gì? Đối với người mới bắt đầu, Reddit là một mớ hỗn độn – liên kết, nhận xét, điểm, ủng hộ hoặc phản đối. Các bài viết dường như không có ngữ cảnh và hoàn toàn ngẫu nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn có thể dành một chút thời gian nghiên cứu “The Front Page” của nó, bạn sẽ tìm thấy các nguồn lực cần thiết, một kênh ý tưởng tự điều chỉnh hầu như không có tác động đến các nhà tiếp thị, thị trường của những ý tưởng “gần như không thấm vào đâu” đối với các nhà tiếp thị. 

điểm của một bài hoặc bình luận trên reddit được gọi là gì?
Điểm của một bài hoặc bình luận trên Reddit được gọi là gì?

Điểm của một bài hoặc bình luận trên Reddit được gọi là gì? 

Nói một cách đơn giản, Reddit là một bảng tin nơi người dùng có thể đăng liên kết. Điều phân biệt Rebbit với các mạng truyền thông thực như Twitter là luồng nội dung được tổ chức và giám sát bởi cộng đồng. Những mặt hàng có giá trị được đánh giá là ủng hộ và những thứ không có giá trị được đánh giá thấp. Điều đó quyết định vị trí của bài đăng trên trang web. Các mục được đăng trên trang nhất được hàng chục nghìn người nhìn thấy (do đó làm tăng lượng truy cập của trang web chứa liên kết đó).

Hệ thống bỏ phiếu đã được phổ biến bởi Digg, sau đó được đưa ra vào cuối năm 2004. Reddit xuất hiện ngay sau đó vào đầu năm 2005 và hai hệ thống này rất cạnh tranh. Điều thực sự thiết lập Reddit ngày hôm nay là cộng đồng. Loại nội dung nào có giá trị, các cuộc thảo luận xung quanh chủ đề đó, sự cẩn thận của người dùng trong khi mở rộng các chủ đề quan trọng. Trang nhất thường phổ biến với những điều khiến bạn phải suy nghĩ và thúc đẩy bạn nhấp vào liên kết.

Ưu điểm của Reddit

Ưu điểm của Reddit

Reddit luôn trung thực về các quảng cáo. Họ không quảng cáo nhiều như Facebook. Họ không truy cập thông tin cá nhân hoặc trích xuất dữ liệu từ bài đăng / bình luận của người dùng. Người dùng thậm chí có thể tắt quảng cáo bằng Reddit Gold hoặc Reddit Premium.

Năm 2019, sau khi được Tencent đầu tư, Reddit đã được định giá 3 tỷ USD, sẵn sàng cạnh tranh doanh thu quảng cáo với Facebook và Google.

Họ cũng là công ty lớn gần nhất chưa niêm yết trên sàn chứng khoán. Đây thực sự là nơi mà nhiều nhà đầu tư tìm đến.

Cách sử dụng Reddit

AD

Reddit được tổ chức dưới dạng diễn đàn, mỗi diễn đàn là một Subreddit. Subreddit là các diễn đàn Reddit theo chủ đề.

Ví dụ: chủ đề phim, chủ đề tin tức, chủ đề về bitcoin …

Làm sao để mỗi subreddit có nội dung bài viết nhất quán, tập trung vào một chủ đề. Điều này là nhờ vào admin / mode và tính năng upvote / downvote.

Cộng đồng là bộ lọc hiệu quả nhất để các bài viết spam hoặc sai chủ đề sẽ không hiển thị trên subreddit mà bạn theo dõi. Ngoài ra, subreddit cũng có những quy tắc riêng do các mod như nhóm quản trị Facebook đặt ra và kiểm duyệt. Đối với bài viết không hợp lệ sẽ bị xóa. Vì vậy, chất lượng của Reddit luôn tốt ở khía cạnh nội dung.

điểm của một bài hoặc bình luận trên reddit được gọi là gì?
Cách sử dụng Reddit

Tuy nhiên, do lượng thông tin quá nhiều với hàng nghìn subreddit. Nền tảng Internet Front Page vẫn chưa thu hút được số đông người dùng vì bị đánh giá là khó sử dụng, giao diện không thân thiện, thông tin tràn lan. Upvote và downvote là cơ chế khiến Reddit trở nên đặc biệt, kiểm soát tốt chất lượng của các bài viết và bình luận.

Bài viết nhận được nhiều upvote sẽ lọt top subreddit đó. Ngược lại, nếu bạn downvote nhiều, bạn sẽ bị giáng cấp, giảm khả năng hiển thị các đề xuất trên subreddit đó. Các bình luận bị phản đối quá nhiều có thể bị ẩn hoặc bị xóa trong các bình luận.

Kết luận

Hi vọng một bài viết về chủ đề: Điểm của một bài hoặc bình luận trên reddit được gọi được gọi là gì có thể cho bạn cái nhìn tổng quan về Reddit. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại để lại bình luận phía dưới bài viết.

AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AD Sticky Ad
×