AD
AD

Bạn đã biết đến những lợi ích tích cực mà Pháp Luân Công mang lại chưa. Rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện pháp luân công.

Pháp Luân Công có những tác dụng lớn trong việc chữa bệnh và cải thiện sức khỏe. Nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện pháp luân công. Nhiều người bệnh nan y được hồi phục hoàn toàn, cũng có nhiều bệnh nhân nằm liệt giường nhiều năm vận động bình thường trở lại. Đây chính là những lý do khiến Pháp Luân Công lan truyền nhanh chóng trên khắp thế giới. Cùng tìm hiểu thêm về những lợi ích mà phương pháp này mang lại ngay dưới đây nào!

Bệnh nhân khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Công

Sự thay đổi kỳ diệu trong thời gian ngắn

Học viên thay đổi kỳ diệu sau khi tu luyện Pháp Luân Công
Học viên thay đổi kỳ diệu sau khi tu luyện Pháp Luân Công

Hầu hết sức khỏe thể chất và tinh thần của các học viên thay đổi nhanh chóng sau khi tập luyện.Một số triệu chứng đã biến mất hoặc toàn bộ cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng trong vòng ba hoặc năm ngày sau khi các học viên nghe bài giảng của Sư phụ Lý hoặc đọc sách ở nhà. Hầu hết các triệu chứng bệnh biến mất hoặc cải thiện trong vòng vài tháng hoặc một đến hai năm. Có thể đạt được trạng thái chữa khỏi hoàn toàn trong một thời gian ngắn, điều mà trước đây con người chưa bao giờ tưởng tượng được là ước mơ của y học hiện đại.

Pháp Luân Công vượt qua Y học thông thường

Người tu luyện trước thì “sống thuốc thay cơm”… Sau khi tu luyện thì không cần thuốc nữa. Trong số đó, có những bệnh nhân ung thư đang hóa trị, cũng như những bệnh nhân mắc chứng tiểu đường đã được bác sĩ thông báo rằng họ không thể ngừng điều trị. Những hiện tượng này dưới góc độ y học không thể giải thích được.

Pháp Luân Công giúp chữa bệnh hiểm nghèo

Luyện Pháp Luân Công giúp chữa bệnh hiểm nghèo

Nhiều học viên trước khi luyện công đã được chẩn đoán mắc những căn bệnh quái ác, nan y… có trường hợp được các chuyên gia đầu ngành kết luận “không thể chữa khỏi”. Nhưng nhờ tu luyện Pháp Luân Công đã phục hồi một cách kỳ diệu.

Theo Khảo sát ở tỉnh Quảng Đông 21 khu vực cấp đô thị. Ở mỗi thành phố đều có một số học viên mắc bệnh ung thư, bệnh nan y và những căn bệnh lạ. Sau khi tu luyện Pháp Luân Công và đến bệnh viện; các tế bào ung thư đã biến mất, các bệnh nan y và các bệnh khác biến mất; sức khỏe được phục hồi.

Hiện tượng trẻ hóa rất phổ biến ở các học viên Pháp Luân Công

Không chỉ khỏi bệnh, mà các học viên ngày càng trẻ hóa là một hiện tượng khá phổ biến. Các học viên cao tuổi đã giảm nếp nhăn, “trẻ hóa già”. Điều đặc biệt khó giải thích là nhiều phụ nữ trung niên có kinh trở lại.

AD

Y học hiện đại và các ngành khoa học tích cực khác không giải thích được những hiện tượng kỳ diệu trên và những tác động thực sự xuất hiện ở các học viên Pháp Luân Đại Pháp. Tại sao những bệnh mà y học hiện đại không thể chữa khỏi cho bạn sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp? Tại sao các học viên Pháp Luân Đại Pháp lại phục hồi một cách kỳ diệu khi y học hiện đại không thể khắc phục được vấn đề? Đối với những người đang tham gia giảng dạy y học và làm công việc lâm sàng mà nói; thực sự rất khó để tìm ra câu trả lời từ các lý thuyết y học hiện có; chỉ có thể nói rằng đây là khoa học siêu nhiên.

Hiện tượng trẻ hóa rất phổ biến ở các học viên Pháp Luân Công
Hiện tượng trẻ hóa rất phổ biến ở các học viên Pháp Luân Công

Tu luyện Pháp Luân Công mỗi ngày sẽ cải thiện cơ thể ngay cả khi bạn không bị bệnh

Khí công tu luyện đã được công nhận bởi khả năng chữa bệnh của nó; duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Tuy nhiên, đối với nhiều người, vẫn khó tin rằng tu luyện có thể đạt được “sự trẻ hóa hoàn hảo”. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, chúng tôi nhận thấy các học viên Pháp Luân Công nhìn chung càng trẻ, đặc biệt là người già thì biểu hiện của họ càng rõ ràng hơn. Người tu hành xuất hiện nhiều hiện tượng đặc biệt; chứng tỏ rằng Pháp Luân Công có tác dụng phi thường.

Nói tóm lại, những hiện tượng và ví dụ kỳ lạ này giữa các học viên Pháp Luân Công vượt ra ngoài y học hiện đại. Hiện tượng khoa học phi thường này đáng được giới y học và khoa học xem xét và thảo luận rộng rãi. Nó có ý nghĩa vô cùng tích cực trong việc nâng cao sức khỏe và nền văn minh của nhân loại. Đồng thời nó cũng mang lại một hướng đi mới cho sự phát triển hơn nữa của khoa học.

Kết luận

Rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Công. Những tác dụng tích cực mà phương pháp này mang lại cần sự phối hợp của khoa học để phát triển tốt hơn nữa. Nếu bạn, người nhà bạn có ai mắc các bệnh nan giải thì có thể tham khảo phương pháp này xem nhé!

AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AD Sticky Ad
×