AD
AD

Có rất nhiều lỗi kỳ lạ trong Windows và nó khiến bạn băn khoăn không biết làm thế nào để khắc phục chúng. Chẳng hạn như là lỗi there was a problem sending the command to the program trong cad 2007. Và làm thế nào để sửa những lỗi như thế này khi dùng máy tính. Bài viết này là dành cho bạn đấy nhé!

Các phương pháp để chỉnh lỗi there was a problem sending the command to the program trong cad 2007

Phương pháp 1 – Kiểm tra phím tắt của chương trình

Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra là lối tắt đến một chương trình như IE 9 hoặc Excel không cần phải được chạy với tư cách quản trị viên. Để xác nhận điều này, hãy bấm chuột phải vào lối tắt và chọn Properties trên tab Compatibility để đảm bảo rằng mục Run program as administrator được xóa.

Phương pháp 2 – Gỡ cài đặt Office Viewer

Nếu bạn đã cài đặt phiên bản Office Viewer, hãy gỡ cài đặt nó khỏi máy tính của bạn. Nhiều trường hợp của nhiều phiên bản Office Viewer và các phiên bản Office mới hơn gây ra lỗi.

lỗi there was a problem sending the command to the program trong cad 2007Phương pháp 3 – Đặt lại setting IE hoặc Add-on

Nếu lỗi này thường xuyên xảy ra trong IE 8 hoặc IE 9, bạn có thể thử đặt lại cài đặt và tắt tiện ích bổ sung.

Phương pháp 4 – Vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút

Phần mềm chống vi-rút cũng có thể gây ra những lỗi này, thường là AVG, Kaspersky, ZoneAlarm và một số lỗi khác. Bạn có thể tắt các chương trình này và khởi động lại máy tính để kiểm tra kết quả

Phương pháp 5 – Xóa các khóa Word khỏi Registry

Microsoft Word cho phép bạn cố gắng xóa các khóa có ít lựa chọn được lưu trữ mà không ảnh hưởng đến hệ thống. Các khóa này được tạo lại sau khi xóa khi bạn mở tệp Word, vì vậy bạn không phải lo lắng

Phương pháp 6 – Thay đổi dữ liệu Excel Dynamic Data

Nếu bạn gặp lỗi này với Excel, hãy thử các cách sau:

AD

– Mở tệp Excel, bấm vào Nút Office, rồi bấm Tùy chọn Excel.

Trong menu bên trái, chọn Nâng cao và bỏ chọn hộp kiểm Bỏ qua các ứng dụng khác bằng Trao đổi Dữ liệu Động (DDE).

Các lỗi thường gặp ở máy tính và cách để khắc phục

Máy tính bị treo

Đây là một lỗi khá phổ biến khi sử dụng laptop trong thời gian dài. Lỗi này thường do xung đột phần mềm xảy ra trong quá trình cài đặt, chạy nhiều chương trình cùng lúc, đôi khi do driver của máy bị lỗi. Các lỗi phần mềm khá dễ sửa. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa đĩa CD cài đặt vào máy tính và cài đặt lại phần mềm. Ngoài ra còn có một nguyên nhân khiến CPU quá nóng do tản nhiệt hoặc tản nhiệt có vấn đề. Trong trường hợp gặp lỗi này, bạn chỉ cần tháo CPU và vệ sinh một số bộ phận như quạt tản nhiệt, RAM, lắp ổ cứng làm mát… Đôi khi nguyên nhân cũng là do ổ cứng máy tính. Trong trường hợp này, bạn cần cập nhật lại thông tin trước khi sửa chữa, thay ổ cứng mới.

Lỗi ổ cứng

Nếu bạn gặp lỗi này, nó có nghĩa là khi nhấp chuột khi máy tính của bạn truy cập dữ liệu trên đĩa cứng của bạn. Khi gặp sự cố này, cách hữu hiệu nhất là bạn nên thay ổ cứng mới. Bạn cũng có thể sửa lỗi ổ cứng bằng các phần mềm như: Norton Save & Restore 2.0, HDD Regenerator… Tất nhiên, trước khi xử lý lỗi này, bạn cần sao lưu lại toàn bộ dữ liệu của mình để tránh những mất mát sau này.

Lỗi bàn phím

Bàn phím cũ lâu ngày bị hỏng, trơn trượt, nguy hiểm. Cách tốt nhất là bạn nên thay bàn phím khác. Lưu ý khi chuyển đổi phải chọn đúng bàn phím đồng bộ với laptop để tránh xung đột driver hoặc phần mềm.

Không thể kết nối được với Wi-Fi 

Đây cũng là một lỗi khá phổ biến, đôi khi chỉ do cài đặt sai thiết lập hoặc lỗi modem. .. Tùy thuộc vào loại máy tính hoặc hệ điều hành mà máy tính được cài đặt, chúng tôi có thể khắc phục sự cố này. Trước tiên, bạn phải kiểm tra xem mạng WiFi có hoạt động hay không, sau đó kiểm tra địa chỉ IP để xem thiết bị có được định cấu hình chính xác hay không. Có một số máy có bộ chuyển wifi trực tiếp trên bàn phím. Bạn cần kiểm tra xem nó đã được bật chưa. Nếu bạn có thể thực hiện tất cả các chức năng trên máy tính của mình nhưng vẫn không được, bạn cần phải cấu hình lại modem hoặc bộ định tuyến của nhà mạng.

Máy quá nóng

lỗi there was a problem sending the command to the program trong cad 2007Máy tính xách tay trong thời gian dài làm việc trở nên nóng, gây ra hiện tượng treo hoặc treo khi máy tính xách tay nóng lên một chút do kích thước nhỏ của hệ thống. Ngoài ra, việc khắc phục sự cố này cũng không quá khó bằng cách lau sạch cửa gió và bộ sưởi của máy bằng vải hoặc bàn phím. Sử dụng vải lọc trong lỗ thông hơi để ngăn bụi tích tụ trong lỗ thông hơi. Tuy nhiên, phải chú ý rằng các lỗ thông gió không được chặn hoàn toàn, vì điều này sẽ cho phép không khí làm mát hệ thống hoàn toàn. Nếu giải pháp này không hoạt động, bạn có thể cập nhật BIOS hệ thống

Drive có vấn đề

Sự cố này làm cho các chương trình chạy chậm và tốn thời gian. Một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này là dồn ổ. Chỉ cần chọn ổ đĩa bạn muốn dồn và nhấp vào nút Analyze bằng cách sử dụng trình chống phân mảnh Windows có sẵn trên hệ điều hành của bạn.

Vậy là giời ngoài biết cách chỉnh lỗi there was a problem sending the command to the program trong cad 2007 thì bạn còn biết thêm cách chỉnh một số lỗi thường gặp của máy tính nữa nhé. Tạm biệt, hẹn gặp lại bạn ở bài viết khác nhé!

AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AD Sticky Ad
×