AD
AD
Quận 10 là khu vực nhộn nhịp tại Thành phố Hồ Chí Minh
Quận 10 là khu vực nhộn nhịp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Không khó để chúng ta nhìn thấy những tờ giấy dán cho thuê phòng trọ Quận 10 với mức giá vô cùng hợp lý. Nhu cầu của các bạn sinh viên tìm kiếm nhà ở tại Quận 10 cũng rất cao vì nơi đây kết nối với các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh. Câu hỏi đặt ra rằng nếu là sinh viên thì có nên chọn thuê phòng trọ Quận 10 hay không? Còn chờ gì mà không khám phá câu trả lời có trong bài viết này.

Đôi nét về phòng trọ Quận 10

Quận 10 được biết đến là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh phát triển nhiều dịch vụ giải trí và vui chơi sôi động. Về khía cạnh địa lý thì đây là một quận có hạ tầng giao thông đạt tiêu chuẩn và là nơi giao thoa giữa các quận trong thành phố. Chính vì thế nhiều người đã không ngại chi một số tiền lớn để sở hữu các căn nhà đắt đỏ tại khu vực Quận 10. Cùng với mức giá bán cao thì giá thuê phòng trọ Quận 10 cũng tăng trong những năm gần đây khiến cho người lao động có thu nhập vừa phải và sinh viên khá đắn đo khi lựa chọn. 

Quận 10 là khu vực nhộn nhịp tại Thành phố Hồ Chí Minh
Quận 10 là khu vực nhộn nhịp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên với những lợi thế mà Quận 10 đang sở hữu, chúng tôi nghĩ rằng thuê phòng trọ Quận 10 cũng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển giữa các quận khác. Đồng thời cũng được tiếp cận với các hoạt động giải trí thường xuyên tổ chức tại khu vực này.

Nhìn chung mức giá trung bình cho các căn phòng trọ Quận 10 sẽ dao động trong khoảng 4 đến 6 triệu đồng. Tuy không phải là mức giá “hời” cho sinh viên cũng như người có thu nhập vừa phải thế nhưng với diện tích khoảng 25 đến 30m2 thì bạn có thể cân nhắc ở từ 3 hoặc 4 người. 

Lý do nên chọn thuê phòng trọ Quận 10?

Để có thể giúp các bạn sinh viên có thêm cái nhìn khách quan hơn khi thuê phòng trọ Quận 10, chúng tôi sẽ liệt kê một số lợi thế bạn sẽ nhận được khi chọn thuê ở khu vực này:

Các dịch vụ cho thuê phòng trọ Quận 10 tương đối hấp dẫn
Các dịch vụ cho thuê phòng trọ Quận 10 tương đối hấp dẫn
  • Cơ sở hạ tầng vô cùng tốt cũng như giao thông thuận tiện, bạn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau vì Quận 10 kết nối với quận trung tâm của thành phố.
  • Mức giá phù hợp với diện tích và chất lượng cũng đi đôi với giá cả. Trong khoảng 4 đến 6 triệu bạn có thể thuê được một căn phòng đã có đầy đủ nội thất hiện đại.
  • Có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, phố đi bộ, giải trí ngoài trời vì Quận 10 thường xuyên tổ chức nhiều lễ hội âm nhạc.

>>> Xem thêm thông tin về bất động sản mới nhất tại: https://meeyland.com/

  • Gần các khu trung tâm mua sắm lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, các chợ cóc cũng rất nhiều giúp cho sinh viên có thể thuận tiện trong việc mua sắm.
  • An ninh của các khu phòng trọ Quận 10 cũng được đảm bảo và trình độ dân trí khu vực này cũng cao nên sinh viên không cần quá lo lắng về việc mất cắp tài sản.
  • Quận 10 cũng là khu vực tập hợp nhiều trường Đại học tại thành phố gồm có: Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, Đại học Bách Khoa TP HCM hay Đại học Ngoại ngữ tin học TPHCM…các bạn sinh viên học tập tại các trường này sẽ thuận tiện hơn khi di chuyển.

Tóm lại

Đến đây chắc hẳn các bạn sinh viên cũng đã cho mình câu trả lời có nên thuê phòng trọ Quận 10 rồi đúng không nào. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ tìm được một căn phòng hợp lý về giá cả cũng như vị trí tại khu vực Quận 10 sầm uất này nhé.

AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AD Sticky Ad
×