AD
AD

Đối với bất cứ ai dùng máy tính lâu năm thì đúng là không lạ lẫm mấy với lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software đúng không nào. Đây là một lỗi vô cùng phổ biến ở bất cứ dòng máy tính nào vậy làm thế nào? có cách nào để khắc phục lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software? Chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu xíu ở bài viết dưới đây nhé!

Khắc phục lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software khi trên windows bạn có intel graphics driver

khắc phục lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the softwareBước 1: Đầu tiên, người dùng tải phiên bản Intel Graphics Driver 15.45.23.4860 về máy tính để sử dụng bộ vi xử lý Intel Pentium G4560 Kabylake.

Bước 2: Xuất các tệp đã cài đặt trước đó của bạn tại đây

Bước 3: Sau đó nhấp vào thư mục đồ họa và chỉnh sửa tệp igdlh64.inf bằng trình chỉnh sửa.

Bước 4: Tiếp theo, người dùng sử dụng các ID phần cứng của thiết bị cần cài đặt để tiếp tục cập nhật tập tin igdlh64.inf.

Lúc này, người dùng cần hết sức cẩn thận để không vô tình sửa các số 10-7 dẫn đến lỗi như người cài đặt không cài đặt được một hoặc nhiều trình điều khiển thiết bị. Người dùng phải làm theo tất cả các bước để sửa lỗi ikBLD_w10 iSKLD_w7.

Bước 5: Bây giờ đã có thể chỉnh sửa tệp igdlh64.inf, đã đến lúc cài đặt nó.

Cách để Khắc phục các vấn đề không thể cài được phần mềm trên Windows

Khởi chạy cài đặt bằng cách Run as Administrator

Hầu hết các chương trình phần mềm phải được cài đặt với đặc quyền quản trị viên cao nhất trên Windows. Và khi nó không khởi động ở chế độ này, Kiểm soát tài khoản người dùng Windows (UAC) đôi khi là một trở ngại gây mất tập trung cho việc cài đặt phần mềm. Để chạy trình hướng dẫn cài đặt phần mềm, bấm chuột phải vào tệp cài đặt, sau đó bấm Run as Administrator 

AD

khắc phục lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software

Xem lại hệ điều hành như thế nào?

Windows có hai hệ thống phiên bản: 32-bit (x86) và 64-bit (x64). Và cả phần mềm. Một ưu điểm của 64-bit là bạn có thể cài đặt phần mềm 32-bit. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phiên bản 32-bit, bạn sẽ không thể cài đặt phần mềm 64-bit.

Vì vậy, hãy kiểm tra phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng, vào trang web của nhà phát triển phần mềm, tìm và tải về phiên bản chính xác cho hệ thống Windows mà bạn đang sử dụng.

Cách chạy công cụ Microsoft’s Fix It

Nếu lỗi không phải là một trong những lỗi trên, bạn có thể sử dụng công cụ Microsoft Fix It để kiểm tra sự cố giữa phần mềm và Windows. Nếu vấn đề xảy ra với Windows, công cụ sẽ khắc phục ngay khi phát hiện ra.

Gỡ cài đặt phiên bản được cài đặt sẵn của phần mềm

Trong một số trường hợp, bạn có thể gặp sự cố khi cố gắng cài đặt phiên bản phần mềm mới trùng lặp với phiên bản Windows cũ. Do đó, cách tốt nhất là gỡ cài đặt phiên bản Windows cũ và các thành phần của nó trước khi cài đặt phiên bản phần mềm mới. Bạn có thể thực hiện việc này trong chức năng bảng điều khiển của Windows hoặc phần mềm của bên thứ ba.

khắc phục lỗi this computer does not meet the minimum requirements for installing the software

Do các phần mềm chặn virus

Đôi khi phần mềm không thể được cài đặt do bị hỏng hoặc chương trình chống vi-rút trên máy tính của bạn đã xác nhận rằng phần mềm đó là độc hại. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem phần mềm diệt virus của bạn có đang chặn cài đặt phần mềm hay không. Nếu vậy, hãy đảm bảo rằng đó là phần mềm an toàn và báo cáo lại với phần mềm chống vi-rút của bạn.

Vấn đề xung đột – tương thích của phần mềm

Rốt cuộc, lý do là không tương thích với các phiên bản hiện tại của Windows. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn lại chế độ cài đặt gói từ hộp thoại Properties > Compatible

Khắc phục lỗi “this computer does not meet the minimum requirements for installing the software” xảy ra không phải đơn giản như thế mà còn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu bạn không rành về máy tính thì cách tốt nhât là đến các trung tâm hỗ trợ, cộng đồng hỗ trợ để được sửa các lỗi về phần mềm miễn phí. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được bạn đọc đôi chút nào đó.

AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AD Sticky Ad
×