AD
AD

Khi mở cửa hàng cafe, ngoài các vấn đề như mặt bằng, chi phí nguyên vật liệu, mua sắm máy móc, thuê nhân sự thì chủ nhà hàng cần quan tâm đến vấn đề quản lý và vận hành cửa hàng cafe. Một phần mềm quản lý quán cafe phù hợp sẽ giúp bạn kiểm soát chi phí, doanh thu, lượng khách hàng cũng như hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng và vận hành quán tốt hơn.

Phần mềm quản lý là gì?

Phần mềm quản lý là chương trình trên máy tính, hoặc ứng dụng trên máy tính bảng, thiết bị di động giúp các cửa hàng, doanh nghiệp quản lý hoạt động kinh doanh của mình một cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý, bạn có thể kiểm soát hàng tồn kho, quỹ tiền mặt, đơn hàng, thông tin khách hàng một cách dễ dàng mà không cần phải mất thời gian cho các thao tác thủ công nữa.

Các phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay

iPOS phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất 2021

Nói đến phần mềm quản lý quán cà phê hiệu quả nhất thì cái tên được lựa chọn đầu tiên chính là iPOS.vn. Đây hiện là một trong những phần mềm quản lý được nhiều doanh nghiệp kinh doanh quán cà phê lựa chọn hiện nay.

iPOS là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý bán hàng cho ngành F&B tại Việt Nam. Tính đến nay, iPOS.vn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác với 30.000 nhà hàng, quán cafe,…

  • Giao diện trực quan sinh động, dễ sử dụng

Phần mềm hoạt động bằng các thao tác đơn giản, thân thiện và linh hoạt. Đồng thời có thể tinh chỉnh, điều chỉnh để phù hợp với quy trình làm việc của nhà hàng.

  • Độ ổn định cao, tương thích trên nhiều thiết bị:

iPOS tương thích trên nhiều thiết bị từ PC, điện thoại di động, máy tính bảng,… iPOS được sử dụng trên hệ điều hành Android với độ ổn định cao đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng trong giờ cao điểm.

  • Tích hợp nhiều tính năng mở rộng
AD

iPOS được trang bị các tính năng hỗ trợ quản lý và bán hàng cơ bản như các phần mềm khác. Ngoài ra, iPOS.vn còn được tích hợp nhiều giải pháp bổ sung, tạo thành một hệ sinh thái công nghệ toàn diện. Điều này giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho quán cà phê

KiotViet – Phần mềm quản lý quán cafe được yêu thích

KiotViet là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên thị trường phần mềm quản lý quán cà phê hiện nay. Thương hiệu tuyên bố có hơn 100.000 cửa hàng trên toàn quốc sử dụng phần mềm của họ.

Ưu điểm của Kiotviet là phần mềm có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau, từ thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, điện tử, gia dụng, tổng hợp và đặc biệt phù hợp với các quán cafe, quán trà sữa.

Bên cạnh các tính năng cơ bản như quản lý bảng, hóa đơn, Kiotviet còn hỗ trợ quản lý hàng tồn kho hiệu quả, cung cấp tính năng chăm sóc khách hàng, tạo các chương trình khuyến mãi linh hoạt.

Đặc biệt, Kiotviet không giới hạn lưu trữ thông tin và ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, cho phép sử dụng phần mềm bán hàng ngay cả khi mất kết nối internet hoặc máy chủ gặp sự cố.

Phần mềm Cukcuk

Phần mềm Cukcuk cung cấp trọn bộ tất cả phần mềm và thiết bị phần cứng đi kèm để quản lý quán cafe hiệu quả. Bên cạnh phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo thông minh, bộ Cukcuk bao gồm chân đế, máy tính bảng, miniPOS, máy in và máy tính tiền.

Cukcuk cũng cung cấp các tính năng cơ bản của một phần mềm quản lý như bán hàng, đặt hàng, thanh toán nhanh qua các ví điện tử phổ biến, quản lý tồn kho nguyên vật liệu và báo cáo doanh thu, quản lý thành công. thành viên thân thiện…

Cukcuk có phần mềm quản lý quán cafe trên Android, giúp chủ quán có thể nắm bắt được tình hình của quán ở bất cứ đâu.

AD

Ngoài ra, điểm nổi bật của Cukcuk là có robot hỗ trợ gọi món, gọi món, tự động gợi ý món ăn kèm. Cukcuk cũng có thể kết nối với phần mềm kế toán Misa, tiết kiệm thời gian kinh doanh.

Phần mềm quản lý quán cafe Ocha

Phần mềm Ocha đi kèm với thiết bị Ocha POS là sự lựa chọn của nhiều quán cà phê, nhà hàng hiện nay.

Phần mềm Ocha mang đến những tính năng vô cùng cơ bản mà quán cafe nào cũng cần có, bao gồm quản lý menu, quản lý bàn, quản lý nhân viên, quản lý chuỗi, quản lý hàng tồn kho và báo cáo theo thời gian. thực tế.

Đặc biệt, Ocha có kết nối với Now Delivery – nền tảng giao đồ ăn thức uống trực tuyến, rất phù hợp với các quán cafe, trà sữa bán qua Now.

Hiện tại, hầu hết các shop đều có gian hàng trực tuyến trên Now nên Ocha sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn muốn tối ưu hóa việc quản lý bán hàng – giao hàng trực tuyến cho shop của mình.

Như vậy là chúng ta đã điểm qua những phần mềm quản lý quán cafe nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể đăng ký tư vấn hoặc dùng thử tại trang web chính thức của từng phần mềm.

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp cho ứng dụng quản lý quán cafe của mình.

AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AD Sticky Ad
×