AD
AD

Youtube và facebook giờ không chỉ là nơi giải trí, giao lưu kết bạn nữa mà là một nơi để mọi người có thể kiếm tiền một cách nhanh nhất, đơn giản nhất. Vì thế mọi người đang tìm cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook để qua đó thu hút lượt view của người khác. Tuy nhiên để có thể post full thumbnail thì mọi người cũng chưa hiểu rõ rốt cuộc thumbnail có nghĩa là gì? Và cách nào để có thể post full thumbnail để có thể xem trực tiếp video youtube trên facebook. Và nó sẽ giúp ích được gì cho bạn. Những thông tin về cách post full thumbnail hay là tác dụng của việc post full thumbnail sẽ như thế nào. Mọi thông tin bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ ở bài viết này. Mọi người hãy cùng theo dõi thật kỹ bài viết này của chúng tôi. Để bạn có thể sử dụng các ứng dụng của facebook và youtube một cách hiệu quả nhất nhé.

Tác dụng của việc đăng video youtube lên facebook full ảnh thumbnail

Việc sử dụng facebook là công cụ để đăng video youtube làm tăng tương tác cho lượt xem của bạn. Việc này có tác dụng đáng kể đối với những người sử dụng ứng dụng youtube để kiếm tiền. Với việc thông qua facebook bạn có thể tăng thêm một lượng view nhất định. Có thể tăng thêm một lượng tương tác nhất định. Và việc đăng video youtube lên facebook full ảnh thumbnail thì sẽ làm cho việc này có thêm công dụng nhiều hơn nữa. Bởi vì khi bạn đăng với cách thông thường thì ảnh thumbnail sẽ bị co lại thành một hình vuông nhỏ. Với kích thước này bạn sẽ ảnh hưởng đến đáng kể lượt click chuột của người dùng. Và việc đăng link youtube lên facebook mà bạn vẫn còn giữ nguyên kích thước ảnh thumbnail thì bạn sẽ tăng một lượng tương tác nhất định. Và để có thể đăng ảnh full kích thước thumbnail thì bạn có thể theo dõi phần viết dưới đây. Bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau đây.

cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

Cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook bằng picsee

Để có thể biết cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook thì bạn có thể sử dụng phần mềm picsee.

Click Download Ngay !!!

Với công cụ picsee thì bạn có thể được sử dụng miễn phí. Để sử dụng ứng dụng này thì bạn có thể làm theo các bước sau đây. Bước đầu tiên bạn hãy truy cập video youtube mà bạn đang cần share. Qua bước thứ hai thi bạn hãy click vào trình duyệt và sau đó tiến hành thêm 2 chữ ở đường link trên ở sau chữ youtube 2 ký tự fb. Và sau đó bạn hãy nhấn phím enter để có thể truy cập vào đường link mà bạn vừa tạo. Qua bước 4 bạn hãy click vào nút sao chép có màu xanh ở trên trình duyệt thumbnail của ứng dụng picsee. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc biên tập lại video mà bạn muốn chia sẻ. Thì bạn có thể sử dụng thêm nút biên tập có ở trên ứng dụng. Và qua bước 5 thì bạn chỉ cần copy đường link mà bạn vừa sử dụng ứng dụng picsee. Sau đó bạn hãy truy cập facebook và dán đường link này vào khung soạn thảo status. Và bạn hãy tiến hành bấm vào nút đăng của facebook là có thể hoàn thành việc post full thumbnail lên facebook.

cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook

Giúp bạn đăng video youtube lên facebook với nền tảng gaming

Đối với phần mềm picsee thì bạn đã biết cách đăng video full thumbnail. Nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm khác thì bạn có thể sử dụng ứng dụng gaming. Với việc sử dụng nền tảng gaming thì bạn sẽ có thể thực hiện các thao tác rất nhanh. Và không chỉ có vậy bạn không cần phải sử dụng công nghệ của bên thứ 3.  Tuy nhiên bạn sử dụng gaming chỉ phù hợp với những video đã được tối ưu sẵn hình ảnh thumbnail và cũng như tiêu đề của nó.  Để có thể sử dụng nền tảng gaming thì bước đầu tiên bạn hãy truy cập vào video youtube mà bạn cần chia sẻ. Ở bước thứ 2 thì bạn hãy tìm thanh địa chỉ web của trình duyệt. Khi đó bạn hãy chỉnh sửa 3 ký tự www thành chữ gaming. Ở bước 3 thì bạn hãy sao chép đường link vừa tạo xong thì bạn hãy dán nó vào ô đăng status ở trên facebook. Và cuối cùng bạn hãy chờ một lúc để có thể upload video lên facebook. Và bạn hãy tiến hành đăng bài đăng trên facebook là có thể kết thúc. Như vậy với nền tảng gaming thì có thể sử dụng nhanh chóng hơn. Tuy nhiên nó không thể tối ưu được link mà bạn đang cần tải.

AD

Cuối cùng, cách post full thumbnail, xem trực tiếp video youtube trên facebook mà bạn đã được biết ở trên. Chúng tôi đã chỉ bạn 2 cách có thể đăng full thumbnail một cách đơn giản chỉ với những ứng dụng trên. Với mỗi cách khác nhau thì bạn có thể sử dụng một trong hai cách với sự so sánh lẫn nhau. Để xem cái nào phù hợp với điều kiện của bạn hơn. Với mỗi ứng dụng sẽ có những ưu điểm riêng bạn hãy tận dụng những điều này để áp dụng những điều trên vào việc đăng video youtube trên facebook. Với cách làm này bạn có thể tận dụng được những tài nguyên mà youtube đem lại. Và bạn cũng có thể tận dụng những điều mà facebook đem lại để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Ngoài ra để có thể thu hút lượt truy cập của mọi người thì bạn có thể tăng sự tò mò với những tiêu đề của video. Với ảnh video cũng phải có tính đặc biệt hấp dẫn mọi người. Mọi thông tin trên mọi người có thể sử dụng nó để làm sao đạt được hiệu quả nhất định. Hi vọng mọi người đọc xong hãy nhớ đến việc comment ở dưới bài viết này nhé.

AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AD Sticky Ad
×