Lỗi product activation failed Office 2010 thường xuyên xuất hiện khiến cho nhiều người dùng có cảm thấy vô cùng khó chịu. Vì khi mở các ứng dụng Office 2010 thì phần lỗi hệ thống này lại hiển thị. Vì vậy, bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn nguyên nhân và hướng dẫn sửa lỗi microsoft word product activation failed Office 2010 hiệu quả nhất. Hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

====>>> Hướng dẫn sửa lỗi tại đây

Click Xem Ngay !!!

Nguyên nhân xảy ra lỗi Product Activation Failed

Nguyên nhân nghiêm trọng dẫn đến tình trạng lỗi Product Activation Failed Office 2010 là do bạn không thực hiện đăng ký bản quyền cho ứng dụng office. Cho nên mỗi lần bạn mở ứng dụng office sẽ yêu cầu active key. Để khắc phục lỗi này thành công bạn cần đăng ký bản quyền là hoàn thiện.

Để không bị tốn kém chi phí và mất thời gian cho người dùng mà vẫn có thể sửa được lỗi Product Activation Failed 2010 chính là crack phần mềm office đơn giản nhất. 

Hướng dẫn sửa lỗi microsoft word product activation failed

Cách 1: Mua bản quyền cho office 2010 đang sử dụng

Việc mua bản quyền cho office 2010 anh chị đang sử dụng là cách đơn giản nhất giúp anh chị có thể sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed. Vì lý do gây ra lỗi là do phiên bản office này của anh chị đã không có bản quyền nên việc phải chi tiền ra mua bản quyền cho office 2010 của mình thì vấn đề đó sẽ được giải quyết nhưng tốn nhiều chi phí. Sau khi mua bản quyền, Microsoft sẽ cung cấp dãy key để kích hoạt phần mềm, bạn chỉ cần điền key vào phần mềm và hệ thống office sẽ xử lý vấn đề trong 1 phút là bạn có thể sử dụng được. Vậy là anh chị sẽ có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng office mà không bị lỗi Office 2010 Product Activation Failed.hướng dẫn sửa lỗi microsoft word (product activation failed)

Cách 2: Tiến hành bẻ khóa lại phần mềm office đó.

Thường mọi người sẽ lựa chọn cách số 2, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để mua bản quyền hướng dẫn sửa lỗi microsoft word product activation failed dưới đây để giải quyết nhanh và đơn giản nhất. Đó là cách tiến hành hack lại phần mềm office để thoải mái sử dụng office mà không bị bắt active phần mềm thêm lần nào nữa.

Bước 1: Hãy tắt tất cả các phần mềm diệt virus được cài đặt trên máy tính nào kể cả Windows Defender trước khi thực hiện bước tiếp theo. hướng dẫn sửa lỗi microsoft word (product activation failed)

Bước 2: Tải phần mềm kích hoạt ứng dụng microsoft office 2010 ở link bên dưới.

https://mega.nz/file/0MFyxaTT#2x7DV9Dua1u-P1m324vhwPrxDKpjyuVLgv-mrqXpFhY

Bước 3: Sau khi tải một phần mềm về máy trong 2 đường dẫn phía trên về máy tính thì tiến hành giải nén toàn bộ dữ liệu ra máy tính này và copy chúng vào đường dẫn được chia sẻ bên dưới 

  • + Nếu bạn sử dụng phiên bản windows 32 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice14
  • + Nếu bạn đang sử dụng phiên bản windows 64 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice14

Bước 4: Chọn chuột phải vào file và chọn Run as Administrator. Windows sẽ hiện lên một thông báo rằng có đồng ý chạy phần mềm này không? chọn đồng ý thì file sẽ được kích hoạt và xuất hiện cửa sổ mới:hướng dẫn sửa lỗi microsoft word (product activation failed)

Ở cửa sổ này, Chọn vào biểu tượng Office. Tiếp tục nhấn chọn vào Active và Install sau đó tắt toàn bộ phần chương trình là kết thúc.

Sau khi thực hiện hoàn tất các bước trên, để kiểm tra xem đã thực hiện thành công hay chưa hoàn tất. Mở 1 file word bất kỳ, chọn tab File rồi chọn tiếp Help để kiểm tra xem sản phẩm đã được active thành công hay chưa. 

Phương pháp sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed theo cách khác

Ngoài 2 hướng dẫn sửa lỗi lỗi microsoft word product activation failed kể trên ra thì còn một phương pháp nhanh hơn đơn giản cũng là sử dụng phần mềm thứ 3 mang tên ứng dụng KMSpico. 

Tổng kết

Trên đây cách để bạn có thể tự khắc phục lỗi Office 2010 Product Activation Failed nhanh chóng và hiệu quả. Mình vẫn khuyến khích vẫn nên mua bản quyền office của Microsoft để sử dụng thay vì sử dụng các phiên bản office 2010 crack. Tuy nhiên với cách làm hướng dẫn sửa lỗi microsoft word product activation failed trên đây hy vọng mọi người có thể áp dụng thành công và thuận lợi để có thể tự sử dụng phần mềm office cho mình mà không lo chi phí mua bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *