AD
AD

Tuy không phải thuộc dạng lỗi cơ bản và khá ít xuất hiện nhưng lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 10 64 bit chắc chắn sẽ đem đến không ít phiền toái cho công việc của bạn, điển hình như không thể mở phần mềm, file tài liệu. Việc nắm bắt được nguyên nhân để phòng tránh cũng như cách khắc phục lỗi hiệu quả sẽ thực sự cần thiết cho bạn. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về cách sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 10 64 bit bạn nhé!

=====>>> Khắc phục lỗi tại đây

Click Xem Ngay !!!

Nguyên nhân gây ra lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b

Biểu hiện cụ thể của lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 10 64 bit là dạng lỗi Update Windows. Lỗi này thường xuất hiện khi bạn cập nhật các bản vá lỗi hệ điều hành. Chúng sẽ ngăn chặn trình khởi chạy của một vài phần mềm như Autocad, Microsoft Workplace Plan, các trò chơi trực tuyến như LOL, PUBG…

Lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b có thể bị gây nên ởi ứng dụng, phần mềm mà bạn đang khởi chạy không tương thích với hệ điệu hành, trình quản lý của máy tính. Hoặc bộ cài đặt game, phần mềm của bạn bị thiếu file download, bị lỗi trong quá trình tải xuống. Ngoài ra với dòng máy sử dụng hệ điều hành Windows 10, sẽ có các chương trình không tương thích như Script, DirectX, Net Framework…

Cách cách sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 10 64 bit

loi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 10 64 bit

Thực tế, nguyên nhân gây ra lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 10 64 bit không nhiều, nên việc tìm hiểu và fix lỗi cũng không quá khó khăn. Dưới đây là một vài cách sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 10 64 bit được các chuyên gia IT hàng đầu hướng dẫn mà bạn có thể tham khảo.

AD

Cách 1: Sử dụng phần mềm All in One Runtimes

All in One Runtimes vốn được biết đến là phần mềm chuyên hỗ trợ fix lỗi ở Windows 10, được khá nhiều chuyên gia khuyên cài đặt. Đặc biệt, em này có khả năng tự động sửa lỗi xung đột, nâng cấp driver và sửa các dạng lỗi cơ bản vô cùng hiệu quả.

 • Đầu tiên bạn cần tải phần mềmAll in One Runtimes về máy, khởi chạy qua file aio-runtimes.exe để tiến hành cài đặt.
 • Sau khi hoàn thành cài đặt và giải nén thành công, khởi chạy phần mềm, đánh dấu các mục cần cài đặt và sửa lỗi từ danh mục bên trái. Nếu không biết chắc đâu là file gây lỗi, bạn có thể fix toàn bộ các phần mềm, dữ liệu trong máy.
 • Chờ đợi ít phút để phần mềm sửa lỗi là được. Tất nhiên, nếu fix toàn bộ máy sẽ tốn nhiều thời gian hơn khi bạn tìm ra lỗi cụ thể.

loi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 10 64 bit

Cách 2: Fix lỗi thông qua tư cách Administrator

 • Click chuột phải vào màn hình -> chọn Properties.
 • Đi đến tab Compatibility -> chọn Run this program as an administrator -> OK.
 • Khởi chạy lại phần mềm là được.

Cách 3: Cài đặt lại Microsoft .NET framework

Microsoft .NET framework là một phần mềm chuyên dụng trên Win 10, tuy nhiên phần mềm này cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 10 64 bit nên bạn có thể thử cài đặt lại phần mềm để fix lỗi.

 • Nhấn tổ hợp phím Win + R -> gõ “control” -> OK.
 • Tại Control Panel, hãy kéo xuống và chọn Programs and Features.
 • Nhấp chọn một lần vào mọi mục bắt đầu bằng Microsoft .NET-> click vào Uninstall/Change ->làm theo hướng dẫn trên màn hình máy tính để gỡ cài đặt những mục này.
 • Thông qua website download Microsoft .NET Framework để cài đặt lại Framework.

Cách 4: Cài đặt lại Microsoft Visual C++

 • Làm tương tự như cách bên trên, mở Control Panel -> chọn Programs and Features.
 • Tìm các mục có tên Microsoft Visual C++ 2*** Redistributable, hãy gỡ cài đặt tất cả các mục này.
 • Tải về bản Visual C++ Redistributable Packages mới nhất do Microsoft cung cấp.

Ngoài các cách trên bạn có thể xóa phần mềm bị lỗi và cài đặt lại hoặc update lại máy tính. Chúng sẽ đảm bảo trình khởi chạy được nhanh chóng và an toàn hơn.

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến lỗi the application was unable to start correctly 0xc00007b windows 10 64 bit cho bạn đọc tham khảo. Bạn có thể áp dụng một trong các cách trên để fix lỗi hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AD Sticky Ad
×