AD
AD

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm Phạm Văn Trung là phần mềm tạo và trộn đề thi được sử dụng rộng rãi hiện nay. Được các thầy cô giáo sử dụng nhiều để làm đề thi cho học sinh bởi sự đơn giản và tiện dụng khi sử dụng. Trong bài viết này xin chia sẻ cách sử dụng phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm đơn giản nhất dễ sử dụng nhất ai cũng có thể làm được.

=====>>>Download phần mềm tại đây

Click Download Ngay !!!

Cách sử dụng phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm Phạm Văn Trung

Việc sử dụng phần mềm tạo và trộn đề thi sẽ giúp các bạn không tạo ra các đề có nội dung nhau bằng cách hoán vị thứ tự các câu hỏi trong bộ đề và cả các lựa chọn từ một bộ đề thi gốc. Ngoài ra việc soạn thảo câu hỏi thuận tiện bằng phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm của Phạm Văn Trung cũng rất đơn giản, hoặc các bạn có thể nhập các bộ câu hỏi có trong bộ đề có sẵn trong máy tính của mình. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm của Phạm Văn Trung chi tiết, và đơn giản nhất.

phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm phạm văn trung

Bước 1: Thực hiện tìm và tải phần mềm về máy tính. Thực hiện cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm theo hướng dẫn kèm theo.

Bước 2: Việc cài đặt phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm của Phạm Văn Trung khá đơn giản, bạn chỉ cần nháy đúp chuột phải vào bộ cài và nhấn Next Để thực hiện cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong nhấn Finish để kết thúc chương trình cài đặt. Vậy là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm  đã cài đặt thành công và sẵn sàng được sử dụng rồi đấy.

Sau khi cài đặt xong bạn để biểu tượng ở màn hình chính cho dễ tìm kiếm. Tiến hành khởi động phần mềm lên có giao diện hoàn toàn mới lạ như hình dưới.

AD

Trên cửa sổ chương trình tích hợp rất nhiều tính năng quan trọng phục vụ cho việc thao tác nhanh:

Mục Kỳ thi:

  • Lựa chọn Thêm kỳ Thi mới vào
  • Sửa kỳ Thi đã thao tác trước đó

Mục Môn Thi:

  • Thêm môn Thi, toán, văn, anh
  • Sửa môn Thi đã thao tác

Tạo/In đề Thi mới cho bạn

– Để Thêm Kỳ Thi mới sắp tới, bạn click chuột phải vào Thêm bên mục Kỳ Thi ở cột bên trái màn hình hiển thị. Tại cửa sổ hiện ra nhập mã kỳ thi bạn đang cần vào, Tên kỳ thi, ghi chú để thuận tiện cho quá trình tìm kiếm sau đó nhấn Lưu để lưu toàn bộ thao tác đã thực hiện trước đó.

phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm phạm văn trung

Để sửa Kỳ Thi bạn vừa làm hoặc đổi sang kỳ thì khác, bạn click chuột phải chọn Kỳ Thi cần sửa và nhấn chọn vào Sửa bên mục Kỳ Thi mới  ở cột bên trái. Tại cửa sổ mới được  hiện ra, bạn có thể thay đổi Tên Kỳ Thi để dễ nhận biết và sau đó nhấn Lưu để lưu lại thiết lập lại mới.

Để thêm môn thi cho bạn cần trộn bạn chọn vào kỳ thi mới cần thêm và nhấn chuột vào Thêm cột bên phải trên hộp thoại của mục môn thi. Tại cửa sổ hiện ra, điền đầy đủ các thông tin chính của đề thi cần có bao gồm: Mã đề thi chuẩn, Tên đề thi chuẩn, Số câu hỏi trong đề là bao nhiêu. Cuối cùng nhấn Lưu toàn bộ thao tác lại để lưu lại thiết lập

Bước 3: Để tạo đề thi trắc nghiệm được trộn thành công và tạo mới , bạn nhấn chọn môn thi cần để thi cho kì thi sắp tới (Ở đây ví dụ luôn môn thi vừa tạo hoàn toàn  mới TIN HOC) và nhân chọn vào Tạo/In đề thi

– Một cửa sổ mới hiện ra trên màn hình máy tính, nhấn chuột phải  vào chọn Thêm để thêm các câu hỏi trắc nghiệm bạn cần cho môn Thi của bạn.

AD

phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm phạm văn trung

– Một giao diện mới hoàn toàn hiện ra cho phép bạn thao tác tạo đề thi với các câu hỏi trắc nghiệm mới trong trình soạn thảo Word có thể căn chỉnh theo ý bạn, bạn nhập câu hỏi bạn muốn thêm và các đáp án đề thi vào, chọn đáp án cho là đúng và chính xác nhất. Cuối cùng nhấn Lưu lại để lưu câu hỏi và thao tác trước đó đã làm. Nhấn chọn Thoát sau khi tạo xong các câu hỏi và thư mục để quay về giao diện chính ngoài màn hình. Ngoài ra các bạn có thể nhập toàn bộ file câu hỏi trắc nghiệm đã soạn sẵn từ máy tính cá nhân của mình vào phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm Phạm Văn Trung bằng cách nhấn chuột phải  nút Import.

Bước 4: Sau khi nhập xong toàn bộ  câu hỏi trong đề thi bạn có thể thực hiện các thao tác Sửa trộn, đổi câu hỏi, Sửa, loại bỏ đáp án, … nếu thấy chưa hợp lý. Chọn hoán vị các câu hỏi dễ dàng để trộn đề thi trắc nghiệm tạo ra nhiều đề thi trắc nghiệm khác nhau cho kì thi của bạn. Cuối cùng thực hiện các lệnh In đề gốc để tiến hành làm bản gốc đối chiếu, In đề chuẩn, … để in đề thi trắc nghiệm chuẩn bị cho các kỳ thi trắc nghiệm tới dành cho học sinh sinh viên thi.

Kết luận

Hy vọng với phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm Phạm Văn Trung trên đây sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, đồng thời dễ dàng tạo được những bộ đề thi trắc nghiệm phục vụ cho công việc của mình.

AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AD Sticky Ad
×