AD
AD

Cách trả lời mail trong outlook 2010 như thế nào? Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về vấn đề này thì bài viết dưới đây là dành cho bạn!

Nếu công việc của bạn liên quan đến việc sử dụng Email để trao đổi với đối tác, khách hàng thì sử dụng Email với ứng dụng Outlook có lẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Để tránh làm mất lòng khách hàng, đối tác tiềm năng vì chờ đợi câu trả lời từ bạn quá lâu, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập trả lời tự động trên Email trên Outlook – cách trả lời mail trong outlook 2010. Hỗ trợ bạn tương tác với mọi người dễ dàng, khi bạn không thể duyệt Email thường xuyên.

Hướng dẫn cách cài đặt trả lời mail trong Outlook 2010

Bạn hãy theo dõi các bước cài đặt trả lời mail tự động trong Outlook 2010 ngay dưới đây để có thể áp dụng vào trong công việc của mình.

Đầu tiên là hướng dẫn nhanh 

  • Đầu tiên ở Outlook > Nhấn File > Chọn Automatic Replies > Chọn Send automatic replies > Chọn vào Only send during this time range để có thể thiết lập tự động send email trong khoảng thời gian nào đó.
  • Tiếp theo tại tab Inside My Organization và nhập nội dung thư bạn muốn gửi cho những người trong nhóm hoặc đồng nghiệp của bạn > Nhấn OK.
  • Cuối cùng tại tab Outside My Organization, và nhập nội dung thư bạn muốn gửi > Chọn My contact only > Nhấn OK.

Tiếp theo là hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn hãy mở Outlook > Nhấn File.

cách trả lời mail trong outlook 2010

Bước 2: Bạn chọn Automatic Replies.

Bước 3: Bạn vào tùy chọn Send automatic replies > Chọn mục Only send during this time range để có thể thiết lập tự động send email trong khoảng thời gian nào đó.

AD

Ở tab Inside My Organization và nhập nội dung thư bạn muốn gửi cho những người trong nhóm hoặc đồng nghiệp khi bạn vắng mặt > Tiếp đó nhấn OK.

cách trả lời mail trong outlook 2010

Bước 4: Ở tab Outside My Organization, Nhập nội dung thư bạn muốn gửi trả lời tự động đến mọi email, kể cả bản tin, quảng cáo và có thể là cả email rác nhé.

Tiếp theo bạn có thể chọn một trong 2 tính năng:

  • My contact only: Chỉ những liên hệ của mình bạn
  • Outside My Organization: Bên ngoài tổ chức liên hệ của mình bạn, thư sẽ được gửi tự động tới tất cả những liên hệ ở bên ngoài.

Sau đó nhấn OK.

cách trả lời mail trong outlook 2010

Lợi ích khi bạn sử dụng tính năng auto reply Outlook

Sử dụng tính năng auto reply Outlook đưa đến cho bạn 2 lợi ích chính sau:

  • Bạn có thể trả lời email trong Outlook khi có email mới lúc bạn không online.
  • Có thể để lại nhanh cách thông tin liên lạc khẩn cấp, lời nhắn cho người đối diện. 

Kết luận

Mong là những thông tin hữu ích về vấn đề cách trả lời mail trong outlook 2010 nhanh, chính xác và tiện lợi trên sẽ hữu ích với mọi người. Cập nhật được cách làm này chắc chắn “dân văn phòng” sẽ có thể trả lời mail khách hàng nhanh hơn và không để sót.Mọi thông tin liên hệ xin hãy để lại câu hỏi xuống phía dưới!

AD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AD Sticky Ad
×